Hướng dẫn nạp game MU Awaken VNG giá rẻ, chiết khấu cao

Hướng dẫn nạp game MU Awaken VNG giá rẻ, uy tín, an toàn dành riêng cho các anh em game thủ nhà Vinagame. Theo dõi bài viết dưới đây, muatheonline.net sẽ cung cấp cho bạn những cách nạp game MU Awaken VNG giá rẻ, uy tín, an toàn. 

Những thông tin cần biết khi nạp game MU Awaken VNG

MU Awaken VNG là sự kết hợp giữa Webzen - Hàn Quốc và Tianma tại Trung Quốc. Tựa game đem đến cho các game thủ có cơ hội được sống trong thế giới game nhập vai với đầy trải nghiệm sống động và tuyệt vời nhất. Để có Kim cương mua các vật phẩm, trang phục trong game, giúp bạn trở nên nổi bật vào leo rank nhanh chóng, người chơi cần nạp tiền vào tài khoản game. Hiện nay, cách nạp game MU Awaken VNG được anh em game thủ ưa chuộng chính là nạp game qua cổng thanh toán pay.zing.vn.

Tại cổng thanh toán pay.zing.vn người chơi có thể nạp game bằng nhiều cách khác nhau như: sử dụng thẻ Zing, nạp bằng Zalopay, nạp game bằng SMS,.... Khi nạp game MU Awaken VNG tại đây, người chơi sẽ nhận được các ưu đãi khuyến mãi như nạp lần đầu, tăng % giá trị nạp… đều được áp dụng.

Hướng dẫn nạp game MU Awaken VNG qua cổng thanh toán Zing Play

Hướng dẫn nạp nhanh

Truy cập trang web nạp tiền MU Awaken - VNG > Đăng nhập tài khoản Zing ID > Chọn nhân vật > Chọn gói nạp > Chọn cách thanh toán.

Hướng dẫn nạp chi tiết

Bước 1: Truy cập trang web nạp tiền MU Awaken - VNG.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zing ID của bạn. Nếu bạn tạo tài khoản MU Awaken - VNG qua Zalo, Facebook thì có thể lựa chọn ở bên dưới.

đăng nhập tài khoản

Bước 3: Chọn máy chủ và nhân vật, nhấp Chọn nhân vật này.

chọn máy chủ, nhân vật

Bước 4: Chọn gói muốn nạp và nhấn Chọn gói nạp này.

chọn gói nạp

Bước 5: Chọn cách thức thanh toán và nhấn Chọn cách thanh toán này.

chọn phương thức thanh toán

Hiện tại, tại cổng thanh toán pay.zing.vn có 4 cách thanh toán khi nạp game MU Awaken VNG:

Cách 1: Thanh toán bằng ZaloPay

Bước 1: Chọn cách thức thanh toán là Ví ZaloPay và nhấn Chọn cách thanh toán này.

chọn phương thức thanh toán bằng zalopay

Bước 2: Chọn Nạp tiền để xác nhận thao tác.

nhấn nạp tiền

Bước 3: Quét mã QR để thanh toán.

quét mã để thanh toán

Cách 2: Thanh toán bằng thẻ ATM

Bước 1: Chọn cách thức thanh toán là Thẻ ATM - iBanking.

chọn thanh toán bằng thẻ atm

Bước 2: Chọn ngân hàng sử dụng để thanh toán và nhấn Chọn cách thanh toán này

chọn thanh toán

Bước 3: Chọn Nạp tiền để xác nhận thao tác. Đợi giây lát để trang web đưa bạn tới ngân hàng đối tác để tiếp tục thanh toán.

nhấn nạp tiền

Bước 4: Tùy vào ngân hàng bạn chọn sẽ được đưa đến trang web đăng nhập khác nhau. Tại đây, bạn hãy nhập thông tin đăng nhập và tiến hành thanh toán.

chọn ngân hàng để thanh toán

Cách 3: Thanh toán bằng thẻ VISA/Mastercard

Bước 1: Chọn cách thức thanh toán là Thẻ VISA, Master, JCB và nhấn Chọn cách thanh toán này.

chọn thanh toán bằng thẻ visa

Bước 2: Chọn Nạp tiền để xác nhận thao tác.

nhấn nạp tiền

Bước 3: Điền thông tin thẻ và chọn Thanh toán.

điền thông tin thẻ cào

Cách 4: Thanh toán bằng thẻ game Zing

Bước 1: Chọn cách thức thanh toán là Thẻ Zing.

chọn thanh toán bằng thẻ zing

Bước 2: Bạn hãy nhập số Seri và Mã Thẻ và nhấn nút Chọn cách thanh toán này.

nhập mã số thẻ

Trên đây là 4 cách nạp game MU Awaken VNG nhanh chóng, đơn giản tại cổng thanh toán pay.zing.vn. Có thể thấy, cách nạp game MU Awaken VNG giá rẻ, đem đến cho người chơi nhiều ưu đãi nhất chính là nạp game bằng thẻ Zing. Chính vì thế, để nạp game MU Awaken VNG giá rẻ, người chơi cần tìm mua thẻ Zing tại những địa điểm uy tín, bán thẻ với chiết khấu cao.

Bật mí với các anh em game thủ trong thời gian gần đây, website bán thẻ Zing được nhiều người tin tưởng với mức chiết khấu cao chính là website muatheonline.net. Tại website muatheonline.net, người chơi sẽ có cơ hội mua thẻ Zing với mức chiết khấu lên đến 5% - mức chiết khấu khi mua thẻ game cao nhất thị trường hiện nay.

Truy cập website để mua thẻ game Zing ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại muatheonline.net

Địa chỉ mua thẻ nạp game MU Awaken VNG giá rẻ

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ Zing ở bất kỳ đâu như: quán net, đại lý thẻ cào, các shop bán thẻ trực tuyến. Tuy nhiên, việc mua thẻ Zing giá rẻ online thời gian gần đây được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Trong đó, website muatheonline.net nhận được rất nhiều feedback, đánh giá tốt bởi:

- Thẻ Zing đang được shop MUATHEONLINE bán với nhiều mệnh giá, thuận tiện cho mọi đối tượng game thủ lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, như: thẻ zing 10k, thẻ zing 20k, thẻ zing 50k, thẻ zing 100k, thẻ zing 200k, thẻ zing 500k, thẻ zing 1 triệu và thẻ zing 2 triệu. Trong đó, thẻ zing mệnh giá 2 triệu là mệnh giá mới được bày bán tại đây và đang nắm giữ là mệnh giá lớn nhất của thẻ zing được bán trên thị trường. Đặc biệt, khi mua thẻ Zing 2 triệu, bạn sẽ chỉ phải trả 1,880,000 đồng, thật hời phải không nào?

- Quá trình giao dịch nhanh chóng, từ 3-5 phút sau khi bạn thanh toán tiền thành công, là bạn đã có ngay mã thẻ màn hình hay mục lịch sử giao dịch. Việc còn lại của bạn chỉ là copy mã thẻ và paste vào nạp game, rất tiện lợi và nhanh chóng đúng không nào? Đặc biệt hơn nữa, các bạn có thể hoàn toàn mua thẻ zing vào bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu nếu bạn cần nhé, bởi website hoạt động 24/24.

- Tại muatheonline.net, bạn có thể thực hiện nạp Zing với những hình thức thanh toán đa dạng như: cách mua thẻ Zing bằng ví điện tử - ATMnạp thẻ Zing từ thẻ game khácđổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại,… 

- Không chỉ dễ dàng mua được thẻ Zing, mà bạn còn có thế mua các thẻ game của các NPH khác như: SohaGarenaGosuGateFuncardVcoinScoinCarotAppota,... và card điện thoại của các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel,... 

- Chế độ bảo hành, khuyến mãi, hậu mãi không website nào có được. Bạn sẽ được đổi trả toàn bộ 100% trong quá trình giao dịch nếu như phát hiện bất kỳ lỗi lầm gì trong quá trình nhận thẻ.

Với những thông tin trên các bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh truy cập vào shop muatheonline.net để sỡ hữu cho mình những chiếc thẻ Zing giá rẻ và nhanh chóng nào!

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

mua thẻ game giá rẻ tại muatheonline.net

Hướng dẫn mua thẻ game online tại website muatheonline.net

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game Zing online giá rẻ, nhanh chóng, hấp dẫn.

Bước 1: Đăng nhập website

Bạn có thể đăng nhập bằng facebookgmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Để có thể mua thẻ game bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có 2 cách nạp tiền vào tài khoản.

  • Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game. 

  • Sử dụng ATM - ví điện tử để nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản ngay tại đây.

nạp tiền vào tài khoản website

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website, bạn quay lại "Trang chủ" để tiến hành mua thẻ game. Chọn NPH game bạn muốn mua, chọn mệnh giá, số lượng muốn mua, rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ zing giá rẻ

Kiểm tra thông tin thẻ đã mua vào phần "Thẻ cào đã mua"

thẻ cào đã mua

Vậy là, chỉ với 3 thao tác cực kỳ đơn giản, bạn đã dễ dàng mua thẻ game online một cách dễ dàng và đơn giản. Truy cập website muatheonline.net để mua thẻ game online giá rẻ ngay. 

mua thẻ game giá rẻ tại muatheonline.net

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nạp thẻ MU Awaken VNG đơn giản, kênh nạp tiền uy tín cùng với đó là địa chỉ mua thẻ Zing giá rẻ, chiết khấu cao tại muatheonline.netHy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Chúc các bạn thành công!

mua thẻ game giá rẻ tại muatheonline.net

 muatheonline.net - Website cung cấp thẻ Game Online chiết khấu cao nhất thị trường, uy tín, giá rẻ

>>> Bài viết liên quan:

Hướng dẫn mua thẻ Garena giá rẻ, uy tín, chiết khấu cao

Hướng dẫn đổi thẻ Garena giá rẻ, uy tín tại muatheonline.net

Hướng dẫn mua thẻ game online giá rẻ, uy tín chất lượng